Vài Lời Từ CEO

“Thị trường XNK đã trở nên rộng mở hơn nhiều từ khi Internet được phổ cập. Tăng trưởng xuất khẩu tại Việt Nam vẫn gia tăng hàng năm. Tuy nhiên, không giống như một số doanh nghiệp xuất khẩu lớn không gặp nhiều rắc rối về tiếp cận khách hàng, ngôn ngữ, chi phí cao… nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam thậm chí không thể vượt qua được những khó khăn nội tại của doanh nghiệp mình để bứt phá xuất khẩu

Do đó, doanh số thị trường có xu hướng nghiêng về các doanh nghiệp lớn như FDI…và nhiều sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam vẫn chưa được nhiều khách mua trên thế giới biết tới, điều này làm mất cơ hội kinh doanh của họ.

Chúng tôi có giải pháp có thể phá vỡ rào cản từ những hạn chế nội tại của doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Với chuyên môn của chúng tôi, các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, dữ liệu khách hàng nhập khẩu khắp nơi trên thế giới được tích lũy hàng thập kỷ qua và cùng với các hoạt động mở rộng marketing toàn cầu sẽ tạo ra sự đột phá mới về doanh số xuất khẩu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam”